bí quyết kết hợp cá để tăng sự sinh động và vẻ đẹp của hồ cá

Đã xem: 258

Bạn muốn bể cá sinh động và đẹp chưa biết phải làm như thế nào, cùng  Vật Tư Điện Lạnh Tín Quang  tìm hiểu bí quyết kết hợp cá để tăng sự sinh động và vẻ đẹp của hồ cá

Để cho hồ cá luôn sinh động với nhiều loài cá để tạo sự thích thú cho bạn nhưng không phải loài cá nào cũng có thể kết hợp nuôi chung với nhau. Sau đây là các loại cá có thể nuôi chung với nhau.

1. Cá Hạc Đỉnh Hồng

Cá Hạc Đỉnh Hồng: là một dòng cá vàng biến thể từ giống cá vàng đầu lân Oranda và xuất xứ ở Trung Quốc, chúng được đặt tên theo hình dáng khối u trên đầu và màu sắc thân của nó, đây là một loại cá cảnh khá phổ biến không những ở Việt Nam mà còn ở một số nước châu á, thường được nuôi cùng với cá ba đuôi trong các bể cá để bàn và bể cá mini.

ca-canh.png

Hình ảnh  cá koi 

>> Xem thêm : máy bơm lifetech AP10000 (360W)

2. Cá koi

Cá koi :  Là một trong những đối tượng được nhiều người chơi cá cảnh quan tâm, bên cạnh mặt độc đáo về màu sắc, hình dáng thì nó còn được xuất khẩu mang lại kinh tế cao, chúng thích hợp sống ở những vùng nước ngọt, hàm lượng ô xi tối thiểu 2,5mg/l, PH tối thích từ 7 tới 9, nhiệt độ nước từ 20-27 độ C chính vì thế rất thích hợp nuôi chung với những chú cá vàng 3 đuôi.

ca-canh%20(1).png

Hình ảnh : cá koi

>> xem thêm : MÁY SỦI OXY HỒ CÁ RESUN GF1100 

3. Cá Tứ Vân

Cá Tứ Vân: Còn được gọi là cá Xecan có tốc độ bơi khá nhanh, chúng thường cắn rỉa vây các loại khác và có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho bể thủy sinh của chúng sinh động hơn, bạn đừng lo việc cá tứ vân sẽ rỉa vây những chú cá ba đuôi của bạn nhé, vì cá ba đuôi có kích thước lớn hơn loài cá này nên chúng sẽ không manh động gì, đã có rất nhiều người nuôi chung cá tứ vân với cá vàng 3 đuôi thành công rồi đấy. Khi nuôi loài cá này bạn cần phải trồng nhiều cây thủy sinh, nền đáy cát hay sỏi có nắp đậy, cá bơi nhanh nhẹn thành đàn nên thả ít nhất từ 5 tới 7 con.

ca-canh%20(2).png

Hình ảnh : cá tứ vân 

 

4. Cá Mai quế

Cá Mai Quế: Là loài cá sống trong môi trường nước ngọt, thích hợp sống ở nhiệt độ từ 23 tới 27 độ C, độ PH của nước từ 6,5 tới 7,5, đây là loài cá sống theo bầy đàn, ăn những thức ăn nhỏ mịn, những chú cá đực sẽ có màu đậm hơn cá cái, đây là loài cá nhỏ nhắn dễ thương rất thích hợp nuôi chung với những chú cá vàng 3 đuôi trong bể thủy sinh.

ca-canh%20(3).png

Hình ảnh : cá mai quế

>> Khám phá thêm : máy bơm hồ cá 

5. cá Bống 

Cá Bống: Loài cá này thường sống trong môi trường nước ngọt có nhiệt độ thích hợp từ 23 tới 29 độ C, cá bống  thường sống ở tầng giữa của bể và khá nhút nhát, chức năng chính của chúng là dọn bể để môi trường nước được sạch hơn cá chỉ có thể sinh sản trong môi trường tự nhiên chính vì thế nuôi chung với cá vàng 3 đuôi là hợp.

ca-canh%20(4).png

Hình ảnh: cá bống 

>> khám phá thêm : máy sủi oxy

6. cá 7 màu

Cá 7 Màu: Hầu hết các loại cá đều có thể nuôi chung với loại cá bảy màu, đây là loại cá cảnh phổ biến nhất thế giới, là là một thành viên nhỏ của họ cá khổng tước và được coi là giống cá dễ nuôi, sinh sản nhanh,m đa dạng, phong phú về màu sắc nhất trong số các cá cảnh.

ca-canh%20(5).png

Hình ảnh : cá 7 màu

 

Hy vọng, những thông tin trên của TINQUANG sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm hồ cá như : 

Máy Sủi Oxy Resun 

Máy sủi Oxy Hailea

Máy sủi Oxy Periha

Máy sủi Oxy Airmac

Mọi thông tin cần được tư vấn hay cần chúng tôi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ vật tư tín quang theo số 0909.822.926 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

vật tư điện lạnh tín quang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Bình Luận
Viết bình luận...