Máy giặt
Dấu hiệu nhận biết bi, phớt máy giặc bị hỏng và cần thay mới

Phớt máy giặt là chi tiết giúp bảo vệ ổ bi của lồng giặt khỏi nguồn nước bên trong lồng giặt. Mỗi một lồng giặt sẽ được trang bị 1 bộ phớt và mỗi một Model máy giặt cửa ngang sẽ sử dụng một loại phớt khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn phớt phù hợp với từng đời máy cũng rất quan trọng.

Nên sử dụng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt lồng ngang?

Máy giặt lồng ngang được đông đảo các gia đình lựa chọn sử dụng vì nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, làm sạch quần áo hiệu quả... Tuy nhiên, có phần lớn chị em phụ nữ lo lắng không biết nên lựa chọn sử dụng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt lồng ngang để máy hoạt động bền bỉ và phát huy ưu điểm vượt trội lâu dài.

Hướng dẫn cách lắp dây cấp nước máy giặt nhanh chóng nhất

Khi mua máy giặt mới, các bạn sẽ được nhân viên của cửa hàng mang sản phẩm đến và lắp đặt. Tuy nhiên, khi muốn di chuyển vị trí của máy sang khu vực khác hay lên xuống tầng thì yêu cầu bạn phải tự thực hiện. Vậy để làm sao bạn có thể nhanh chóng ổn định vị trí mới của máy giặt?

Cách tháo lắp ống cấp nước, thoát nước cho máy giặt

Một trường hợp có thể xảy ra thường xuyên hơn là bạn muốn vệ sinh vòi nước máy giặt sạch sẽ nhưng lại sợ trong quá trình tháo lắp ống cấp nước và thoát nước không đúng kỹ thuật và an toàn? Việc bạn lo sợ là hoàn toàn đúng vì việc tháo lắp không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến máy giặt, đến quá trình sử dụng của bạn sau này.

« 1 2 3 »