Máy lạnh
Lý do bạn cần lắp đặt hệ thống máy lạnh trong mùa hè này

Mùa hè, nhiệt độ nắng nóng cao làm bạn rát buốt, khó chịu ngay cả khi bạn ở trong nhà. Nếu bạn đang phân vân, không biết có nên tiêu xài tiền vào việc lắp đặt hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) trong mùa hè này, hãy cùng Vật tư điện lạnh Tin Quang giải đáp thắc mắc này nhé!

Những dấu hiệu nhận biết hư board máy lạnh

Đối với máy lạnh, board mạch là bộ phận được coi như trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy, đóng vai trò như bộ não của thiết bị, khi hư hỏng sẽ làm cho máy lạnh ngưng hoạt động.

Board máy lạnh là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Board máy lạnh là một bản mạch điện tử có vai trò là kết nối, gắn kết các linh kiện bên trong toàn bộ thiết bị lại với nhau. (có thể hiểu nôm na rằng board máy lạnh này đóng vai trò là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của thiết bị).

Nguyên nhân khiến điều hòa máy lạnh không lạnh vào mùa hè

Ở những trường hợp bình thường thì việc máy lạnh điều hòa không lạnh vào mùa hè là hiện tượng rất phổ biến, nhiều người sẽ gặp phải trường hợp này có thể do vệ sinh không đúng cách hoặc không đủ môi chất làm lạnh. Chúng ta hãy xem xét nó một cách chi tiết!

Hướng dẫn sạc Gas lỏng cho các nhà máy hoạt động bằng gas

Các nhà máy chạy bằng gas lớn sau một thời gian hoạt động cần phải được sạc thêm gas để duy trì hiệu năng và công suất đạt mức tốt. Cùng Vật tư điện lạnh Tín Quang tìm hiểu cách sạc gas lỏng cho các nhà máy hoạt động bằng gas lớn như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách lắp ống thoát nước máy lạnh điều hòa

Cách lắp ống thoát nước máy lạnh điều hòa là vấn đề mà nhiều người dùng điều hòa nên quan tâm. Vì biết được cách lắp ống thoát nước điều hòa sẽ giúp gia chủ kéo dài tuổi thọ của điều hòa và có thể dễ dàng sửa chữa khi có sự cố mà không cần phải gọi thợ. Vậy làm sao để lắp đặt ống thoát nước điều hòa đúng kĩ thuật là câu hỏi mà nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

Cấu tạo nguyên lý và chức năng của dàn lạnh máy lạnh

Bạn đã nghe qua nhiều lần về bộ phận dàn lạnh điều hòa nhưng bạn đã biết gì về nó chưa? Ví dụ như là cầu tạo, chức năng hay nguyên lý hoạt động? Có người lằm tưởng dàn lạnh cũng chính là cục lạnh nhưng không phải vậy, chúng là hai cái khác nhau, dàn lạnh thì nằm trong cục lạnh và được bao bọc bởi các ống đồng có chứa môi chất lạnh.

« 1 2 3 4 »