Máy nén lạnh
Bảo dưỡng block máy nén lạnh như thế nào?

Bảo dưỡng máy nén lạnh giúp thiết bị duy trì hoạt động hiệu quả và ổn định. Việc kiểm tra bảo dưỡng này nên được thực hiện thường xuyên theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Cách kiểm tra máy máy nén trục vít (P.2)

Bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên máy nén trục vít là bước quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho máy móc nói riêng và toàn hệ thống lạnh nói chung. Các bước kiểm tra sẽ giúp người vận hành nắm được tình trạng hoạt động thực tế máy móc, sớm phát hiện và điều chỉnh những vấn đề có thể gây nên sự cố cho máy nén.

Cách bảo dưỡng máy nén khí trục vít (P.1)

Bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên máy nén trục vít là bước quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho máy móc nói riêng và toàn hệ thống lạnh nói chung. Các bước kiểm tra sẽ giúp người vận hành nắm được tình trạng hoạt động thực tế máy móc, sớm phát hiện và điều chỉnh những vấn đề có thể gây nên sự cố cho máy nén.

Máy nén lạnh trục vít, cách thi công hệ thống máy nén lạnh trục vít

Máy nén lạnh trục vít là một loại máy nén khí kiểu thể tích, sử dụng cơ chế hai trục vít xoắn ngược chiều với nhau làm thay đổi thể tích của không khí để tạo ra áp lực khí. Để lắp ráp thi công hệ thống máy nén lạnh trục vít thì bên cạnh các công việc lắp ráp tương tự như các loại máy nén khác, nhân viên kỹ thuật sẽ cần thực hiện một số lắp ráp dành riêng cho máy nén trục vít để hoàn thiện công việc lắp đặt.

Một số lỗi thường gặp của hệ thống máy lạnh trục vít

Máy nén lạnh trục vít là một loại máy nén khí kiểu thể tích, sử dụng cơ chế hai trục vít xoắn ngược chiều với nhau làm thay đổi thể tích của không khí để tạo ra áp lực khí. Máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Một số lỗi thường gặp của hệ thống máy lạnh trục vít

Hướng dẫn cách bảo dưỡng block máy nén trục vít

Block máy nén sau một thời gian hoạt động sẽ không còn đạt được công suất và hiệu quả như lúc đầu nữa, vì vậy bảo dưỡng block máy nén là một việc cần được làm sau một thời gian máy nén làm việc. Bảo dưỡng máy nén lạnh trục vít giúp người sử dụng kiểm tra được mức độ hao mòn, hư hỏng để có kế hoạch vệ sinh, thay thế, sửa chữa phù hợp với tình trạng hoạt động của hệ thống.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng block máy nén piston

Block máy nén sau một thời gian hoạt động sẽ không còn đạt được công suất và hiệu quả như lúc đầu nữa, vì vậy bảo dưỡng block máy nén là một việc cần được làm sau một thời gian máy nén làm việc. Bảo dưỡng máy nén lạnh piston giúp người sử dụng kiểm tra được mức độ hao mòn, hư hỏng để có kế hoạch vệ sinh, thay thế, sửa chữa phù hợp với tình trạng hoạt động của hệ thống.

Block máy nén lạnh, Cách để tăng độ bền và hiệu quả cho block máy nén

Block máy nén điều hòa là bộ phận trung tâm của một hệ thống lạnh, hệ thống làm lạnh nào cũng đều cần có máy nén, có thể so sánh máy nén giống như trái tim trong hệ tuần hoàn máu của người vậy, chức năng hút, nén và đẩn môi chất lỏng luân chuyển liên trục trong đường ống để thực hiện các quá trình làm lạnh hay sinh nhiệt

Cách đọc các thông số kỹ thuật và ký hiệu trên Block máy nén lạnh

Block máy nén được coi như là trái tym của hệ thống làm lạnh, vậy các thông số in trên block máy nén là gì? Cách đọc thông số kỹ thuật block tủ lạnh hay máy nén đôi khi làm các bạn kỹ thuật viên khó hiểu? Để hiểu rõ hơn Vật tư điện lạnh Tín Quang cung cấp cho các bạn các bí ẩn đằng sau những kí hiệu trên tem nhãn dán trên block tủ lạnh.

« 1 2 »