Tư vấn sử dụng
Những lưu ý khi nạp GAS máy lạnh

Những kinh nghiệm về gas máy lạnh và khi nào máy lạnh cần nạp gas để bạn tránh bị những chiêu lừa đảo của các dịch vụ điện lạnh làm ăn mất uy tín.

Bảo quản dàn nóng máy lạnh như thế nào?

Dàn nóng thuộc khối bên ngoài nên thường được lắp đặt ở ngoài trời, hàng ngày phải đối mặt với mưa nắng và các yếu tố bất lợi của thời tiết. Đó là lý do tại sao các linh kiện tại dàn nóng thường nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp.

Block máy nén điều hòa là gì? Cấu tạo, chức năng và các lỗi thường gặp dẫn đến hư hỏng của block máy nén điều hòa

Block máy nén điều hòa hay còn gọi là lốc điều hòa, có lẽ tên gọi lốc điều hòa mọi người dễ hình dung hơn tên gọi chuẩn, được coi như trái tim của hệ thống làm lạnh điều hòa. Có nhiều vấn để của điều hòa liên quan tới máy nén, do vậy Vật tư Tín Quang sẽ phân tích kỹ. càng đễ chúng ta hiễu cặn kế hơn.

Khởi động từ là gi, tác dụng và nguyên lý hoạt động của khởi động từ như thê nào?

Bluestone CMB-2635 có dung tích bình 1.5 lít vì vậy 1 lần có thể pha được 12 tách cà phê nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho văn phòng, gia đình của bạn. Ngoài ra máy lọc cà phê còn có khả năng giữ ấm 40 phút giúp cà phê luôn nóng ấm để thưởng thức. Chế độ chống nhỏ giọt 30 giây ngăn cà phê rò rỉ, đảm bảo vệ sinh cho máy. Máy pha cà phê Bluestone CMB-2635 có cấu tạo đơn giản, dễ dùng.

« 18 19 20 21 22 »