Máy làm lạnh nước công nghiệp và các dòng máy lạnh nước công nghiệp

Đã xem: 206

Hiện nay máy làm lạnh nước công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi và máy làm lạng nước cũng được bán khắp nơi. Chính vì vậy, ,ột số bạn cũng thắc mắc dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bài viết hôm nay, Vật tư Điện Lạnh giá sỉ Tín Quang xin chia sẽ với bạn về áy làm lạnh nước công nghiệp và các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay nhé!

Máy làm lạnh nước công nghiệp ( watter chiller ) là gì?

 

 

QUY-TRINH-SU-DUNG-MAY-LAM-NUOC-CONG-NGHIEP%20(5).png

Máy làm lạnh nước công nghiệp

>> Xem thêm : Bầu lạnh titan chính hãng

Máy làm lạnh nước công nghiệp là một thiết bị làm lạnh được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, nhà xưởng xí nghiệp, phục vụ trong các ngành ép nhựa, dược phẩm, mát dầu, làm mát khuân...

Máy làm lạnh nước công nghiệp  với công dụng lớn nên được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như dân dụng như sử dụng làm mát nước cho nuôi trồng thủy canh, trồng nấm, cây vi sinh...

Với những công dụng có được, Sản phẩm máy làm lạnh nước ( Watter chiller) Aquaten được sản xuất với những ưu điểm như thế nào.
Máy làm lạnh nước công nghiệp Aquaten là một sản phẩm máy làm lạnh nước uy tín bậc nhất trên thị trường với kinh nghiệm của các kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh, kỹ sư cơ khí của trường ĐH BKHN đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất với châm ngôn “ Hôm nay hoàn hảo hơn ngày hôm qua”. Sản phẩm máy lạnh nước được thiết kế, và chọn các thiết bị vật tư đầu vào cũng như xây dựng một sản phẩm tốt nhất.

Máy lạnh nước là sản phẩm được kết tinh bởi công nghệ chất xám của người Việt công với những vật tư linh kiện nhập khẩu của các nhà sản xuất nổi tiếng.

 

máy làm lạnh nước công nghiệp

máy làm lạnh nước công nghiệp (2)

>> Xem thêm : Bầu Lạnh Titan 1HP

 

Các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay

Máy làm lạnh nước sử dụng động cơ máy nén Piston

Đây là những loại máy có công suất nhỏ vì được làm lạnh thông qua xi lanh nên công suất không được cao ngoài ra có hệ số tiếng ồn cao nên ít khi được sử dụng trong công nghiệp.

MAY-LAM-NUOC-CONG-NGHIEP.png

>> Khám phá thêm : Bầu Lạnh Titan 1.5HP chính hãng


Máy làm lạnh nước sử dụng máy nén dạng trục vít

Đây là một dạng máy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, chúng có công suất từ 3Hp tới 100Hp, khi hoạt động máy nén hoạt rất hiệu quả với lực nén căng và đẩy ga  lạnh về dàn ngưng để ngưng tụ tạo độ chệnh lệch nhiệt độ khá lớn so với dàn bay hơi. Nên khả năng làm lạnh nước cũng được hấp thụ nhanh hơn.


Máy làm lạnh nước sử dụng máy nén xoắn ốc

Đây là một lại máy nén được có công suất vừa phải nhưng khả năng làm lạnh khá cao, với ưu điểm nhỏ gọn nhưng giá thành cao.
 

Máy làm lạnh nước giải nhiệt gió

Đây là loại máy lạnh nước công nghiệp với dàn giải nhiệt được sử dụng quạt gió để làm giảm nhiệt độ ra ngoài môi trường. Với kiểu giải nhiệt cững bức này chi phí cho quạt hợp lý nhưng công suất không được lớn thường từ 3 tới 15HP.

MAY-LAM-NUOC-CONG-NGHIEP%20(1).png

>> Khám phá thêm : Bầu Lạnh Titan 2HP chính hãng


Máy làm lạnh nước giải nhiệt bằng nước

 Đây là một thiết bị làm lạnh nước có dàn giải nhiệt dựng dụng bình giải nhiệt nước khi đó dàn bay hơi cần có một lượng nước mát đi qua để làm giải nhiệt xuống, thường thì nguồn nước đó lại được làm mát lại bằng một tháp giải nhiệt.

 

 

Hy vọng, những thông tin trên của TINQUANG sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm hồ cá như : 

Máy Bơm Hồ Cá Periha

Máy Bơm Hồ Cá LifeTech

máy bơm hồ cá hailea

Mọi thông tin cần được tư vấn hay cần chúng tôi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ vật tư tín quang theo số 0909.822.926 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

vật tư điện lạnh tín quang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Bình Luận
Viết bình luận...