Phân loại máy giặt, phân loại máy giặt theo mức tự động

Đã xem: 472

Phân loại máy giặt, phân loại máy giặt theo mức tự động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt như: oại th-ờng, loại bán tự động và loại hoàn toàn tự động. Vậy những loại đó được định nghĩa như thế nào? Các bạn hãy cùng Vật tư điện lạnh Tín Quang cùng tham khảo bài viết Phân loại máy giặt, phân loại máy giặt theo mức tự động sau nhé!

Máy giặt thường

Là một loại máy giặt mà việc chuyển đổi các quá trình giặt, giũ và vắt đều phải thao tác bằng tay. Có hai loại: loại một thùng và loại hai thùng.

máy giặt thường

Máy giặt bán tự động

Là loại máy giặt mà trong ba chức năng giặt, giũ và vắt có hai chức năng đ-ợc chuyển đổi tự động không cần dùng tay. Thường máy giặt bán tự động là loại máy hai thùng trong đó quá trình chuyển đổi tự động có thể là giặt – giũ hoặc giũ – vắt.

Máy giặt tự động

Là loại máy giặt mà các quá trình giặt, giũ và vắt đều đ-ợc chuyển đổi tự động, không cần dùng tay thao tác bất cứ việc gì từ việc vào nước, tháo
nước trong các công đoạn giặt. Các máy giặt tự động thường là loại máy thùng lồng. Có loại còn lắp bộ gia nhiệt có thể theo yêu cầu mà điều chỉnh tự động và khống chế nhiệt độ giặt.

máy giặt tự động thùng lồng

Nguyên nhân máy giặt không vào nước, hướng dẫn kiểm tra, khắc phục và xử lý khi máy giặt không vào nước. Xem thêm...

Có loại máy giặt tự động trang bị bơm xả n-ớc để có thể đưa nước thải đi xa hoặc đến một chỗ thải nước cao hơn nh- ở bồn rửa chẳng hạn. Những máy giặt tự động cao cấp điều khiển hành bằng vi tính có thể nhận biết được độ bẩn của dung dịch nước giặt tự động chọn lựa bột giặt, thời gian giặt, giũ và vắt, tất cả thành một chu trình hoàn chỉnh sử dụng rất thuận tiện.

Vừa rồi Vật tư điện lạnh Tín Quang đã chĩa sẽ về Phân loại máy giặt, phân loại máy giặt theo mức tự độngCám ớn các bạn đã theo giỏi

 

 

Bình Luận
Viết bình luận...